Đất nền golden bay

Đất nền Golden bay một trong 3 cảng biển tự nhiên tốt nhất thế giới, cùng với vịnh San Francisco của Mỹ và vịnh Rio de Janéro của Brazil. Đây cũng là một trong những vịnh nguyên sơ, được ví như một “dải lụa xanh” tuyệt đẹp.
Vịnh gần như khép kín bởi bán đảo Cam Ranh từ phía bắc chạy phủ kín cả phía Đông, phía Tây. Phía Nam vịnh là đất liền, chỉ mở ra một cửa lớn – được ví như một cánh tay ôm lấy vịnh, tạo thành một vành đai che chở cho mặt nước luôn êm đềm, để những chiếc du thuyền trên vịnh như “lướt đi trên thảm” bởi không một cơn sóng lớn…

 

bai_dai_vn

 

Vịnh gần như khép kín bởi bán đảo Cam Ranh từ phía bắc chạy phủ kín cả phía Đông, phía Tây. Phía Nam vịnh là đất liền, chỉ mở ra một cửa lớn được ví như một cánh tay ôm lấy vịnh, tạo thành một vành đai che chở cho mặt nước luôn êm đềm, để những chiếc du thuyền trên vịnh như “lướt đi trên thảm” bởi không một cơn sóng lớn. .  .

Thời tiết quanh năm nắng ấm với những bãi cát trắng vàng, trải dài mịn màng như chưa bao giờ có dấu chân người cùng nhiều bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, bên cạnh những rặng dừa xanh cao vút, tạo nên nét quyến rũ tuyệt sắc không nơi nào sánh được.

KHU DU LỊCH BẮC BÁN ĐẢO CAM RANH

Khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những vùng giàu tiềm năng tự nhiên, có cảnh quan môi trường hấp dẫn, điều kiện hạ tầng thuận lợi để phát triển du lịch.

Hệ thống đường sá, kho bãi, hạ tầng kỹ thuật trên bán đảo rất thuận lợi cho việc xây dựng một đặc khu kinh tế.

Khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những vùng giàu tiềm năng tự nhiên, có cảnh quan môi trường hấp dẫn, điều kiện hạ tầng thuận lợi để phát triển du lịch.

Hệ thống đường sá, kho bãi, hạ tầng kỹ thuật trên bán đảo rất thuận lợi cho việc xây dựng một đặc khu kinh tế.

dulich_camranh_vn

 

Ngày 20/5/2003 Chính phủ phê duyệt Đề án Quy hoạch tổng thể phát triển khu vực vịnh Cam Ranh. Ngày 16-1-2004, Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà đã ban hành Quyết định số 177/QĐ-UB về việc phê duyệt quy hoạch chung Khu du lịch Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà. Theo đó, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh bao gồm: các khu du lịch sinh thái đa dạng, khu du lịch nghỉ mát chất lượng cao, trung tâm dịch vụ văn hoá, thương mại, tài chính … sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước, mang tầm quốc gia và quốc tế.

Tổng diện tích 4800 ha, được chia thành 8 khu chức năng, bao gồm:

1. Khu du lịch nghỉ mát sinh thái biển: 763 ha.

2. Khu du lịch nghỉ mát sinh thái đầm: 96 ha.

3. Khu trung tâm văn hóa thương mại: 51,7 ha.

4. Khu biệt thự cao cấp nằm ở phía Tây – Bắc 

Khu du lịch Cam Ranh với tổng diện tích 111 ha.

5. Khu trung tâm thương mại tài chính: 46 ha.

6. Các khu dịch vụ công cộng ven biển: 36,7ha.

7. Các khu công viên chuyên đề: 1.605 ha.

8. Các khu quảng trường, cây xanh cảnh quan và đường dạo: 174ha.

golden-bay-phoi-canh-tong-the_vn

 

VÌ SAO NÊN SỞ HỮU DẤT NỀN GOLDEN BAY ?

– Tọa lạc và thừa hưởng tất cả những lợi thế của Vùng Đất Vàng Bắc Bán Đảo Cam Ranh: Bờ biển đẹp, sân bay, cảng biển quốc tế, hạ tầng hoàn chỉnh, khí hậu ôn hòa quanh năm nắng ấm….

– Khu đô thị lớn nhất chiếm 79ha trong tổng thể toàn khu 110 ha đất đô thị phục vụ hơn 4000 chuyên gia và lao động trí thức sinh sống và làm việc lâu dài tại đây, một thành phố “Nha Trang II” trong tương lai.

– Thiết kế kiến trúc độc đáo, ấn tượng, hội tụ tinh hoa các quốc gia phát triển.

– Đầy đủ các tiện ích cao cấp: nhà hàng, Trung Tâm Thương Mại, Khách sạn, hồ cảnh quan….và tận hưởng cả những tiện ích của toàn khu vực xung quanh như: hệ thống resort, sân golf…

GOLDEN-BAY-HO-DANH-VONG

Nếu cuộc sống là một hành trình tìm đến những tầm cao thì Golden Bay chính là đỉnh cao của những ai khát khao tìm đến, là nơi mang lại những giá trị tận hưởng, tôn vinh địa vị và đẳng cấp của những chủ nhân danh giá

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ BẢNG GIÁ CHI TIẾT
PHONE : 0934 841 484